Sản xuất gạch không nung đang là lĩnh vực được Chính Phủ đầu tư phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Các nhà máy gạch không nung đang mọc lên như nấm và ngày càng phát triển, gia tăng nhanh chóng về số lượng, quy mô cũng như năng suất sản xuất. Góp phần vào hoạt động của dây chuyền sản xuất gạch không nung, pallet đóng vai trò là thành phần không thể thiếu. Hiện tại có khá nhiều loại pallet nhưng mang tính tối ưu hơn cả chính là tấm Pallet nhựa PVC.Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Phát Lộc đã đồng hành cùng các nhà máy sản xuất gạch không nung, nghiên cứu công nghệ và thị yếu khi sử dụng đã sản xuất pallet nhựa PVC làm khay đỡ cho sản xuất gạch không nung. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra chất lượng vượt trội: độ bền cơ học cao, có tuổi thọ 7-10 năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế, chịu đựng thời tiết khác nghiệt, môi trường hóa chất ô nhiễm tại Việt Nam, sản phẩm trong quá trình sử dụng không cong vênh, không ngấm nước.

Sử dụng pallet Phát Lộc, các máy sản xuất gạch không nung không những tiết kiệm được chi phí pallet mà còn tiết kiệm được cả chi phí nguyên vật liệu, giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, đều đặn không bị trục trặc, gạch sản xuất ra có độ đồng đều cao, chất lượng vượt trội.

Với tấm pallet nhựa PVC, Phát Lộc mong muốn giúp các đơn vị sản xuất gạch không nung có thể tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng nước nhà.

Xem thêm:Tấm nhựa PVC Phát Lộc độ bền cao, không cong vênh, không bắt cháy.