Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0

  30 kiểu tóc cho nàng đam mê workout

  30 KIỂU TÓC CHO NÀNG ĐAM MÊ WORKOUT![IMG]images/smilies/smile.png[/IMG][IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

  Các bạn biết đó, tập luyện thể thao không chỉ đơn giản là việc bạn chạy trên một đường thẳng; tập luyện quan trọng nhất là bạn phải biết tập trung vào việc định hình cho body của mình và nâng cao sức khỏe. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, tập luyện là bạn đang bảo về sức khỏe của chính mình- chứ không phải là để khoe khoang về xu hướng thời trang nào. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩ với việc : các cô gái luôn muốn mình xinh đẹp ngay cả khi không make up, không áo quần cầu kì lộng lẫy. Bạn có thể thể hiện cá tính riêng của mình trong khi luyện tập thể thao bằng cách chọn cho mình những kiểu tóc cá tính nổi bật. Để giúp bạn gái dễ dàng tìm được cho mình những kiểu đầu phù hợp , chúng tôi đưa ra trong bài viết này 30 style cực chất cho những cô nàng năng động và khỏe khoắn!  1. Tóc đuôi ngựa buộc cao!

  Tóc đuôi ngựa chính là kiểu tóc phổ biến nhất bạn thường bắt gặp trong những phòng tập gym hoặc trong công viên – những nơi phổ biến cho người đam mê tập luyện. Kiểu tóc này không chỉ khiến bạn nữ cảm thấy cực kì thoải mái, mà bên cạnh đó nó còn khiến bạn nhìn thật cuốn hút. Hãy tô điểm thêm cho mái tóc đuôi ngựa của bạn bằng cách tết một bím tóc nhỏ lệch từ phía này sang bên phía kia của phần đuôi tóc. Chú ý một chút là hãy tạo đường tết lỏng tay, tránh xiết chặt ; nếu không bạn sẽ biến mái tóc của mình trở thành tóc xoăn mất đó!  2. Tết luống cho tóc cực xoăn kết hợp phong cách nhuộm Balayage

  Chúng tôi hiểu bạn đang đấu tranh khó khăn như thế nào với những mái tóc xoăn. Mặc dù kiểu tóc dành cho việc tập luyện không bao giờ làm khó cho bất kì loại tóc nào: dù là tóc xoăn hay thẳng; tuy nhiên nếu có thể, hãy biến mái tóc xoăn của bạn thành một style thật thời trang ngay trong phòng gym! Hãy thử cho mình kiểu tóc nhuộm Balayage (nhuộm balyage là kiểu nhuộm vẽ màu trên tóc )vĩnh viễn hoặc chỉ là làm tạm một thời gian. Hãy nghĩ đến việc sử dụng màu sắc nào cho phù hợp nhất với sở thích và cá tính của bạn. Nếu không, bạn có thể xem một vài hướng dẫn của chúng tôi và chọn lấy cho mình một kiểu tóc mà bạn ưng ý nhất. Sau đó bạn có thể mạng đến cho mình một kiểu tóc phá cách nổi loạn sành điệu này!  3. Mạnh mẽ táo bạo với tóc Boxer Braid

  Bạn có biết tại sao kiểu tóc Boxer Braid (Tóc tết dải như những võ sỹ quyền Anh) lại là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất cho những phòng gym không? Lí do chính ở đây là : kiểu tóc này giữ cho khuôn mặt bạn không bao giờ vương bất kì một sợi tóc nào. Không giống như tóc tết đuôi ngựa buộc cao, lọn tóc đung đưa phía sau lưng khi bạn nhảy lên hoặc chạy. Vì vậy, dưới đây là kiểu tóc kết bổ bốn luống trên đầu – nó hoàn toàn không dày cộm khiến bạn cảm thấy khó chịu...Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là: sử dụng phần mở rộng tóc  4. Pony Braid (Tết bím đuôi ngựa)

  Nếu bạn không muốn buộc mình với bất kì kiểu tóc phức tạp nào; bạn có thể thử kiểu tết một bím, kiểu tết bím này sẽ được thự hiện tết bắt đầu từ phần trán của bạn, sau đó bện kéo dài đến đuôi tóc. Bạn cũng có thể tăng thêm hiệu quả của tóc bằng cách quấn một sợi tóc xung quanh mối buộc. Làm việc này để chắc chắn một điều rằng, tóc của bạn sẽ không bị bung ra, kể cả khi bạn có kế hoạch tập luyện khó khăn đến như nào!
  5. Tết tóc kiểu nữ sinh cho nàng dịu dàng dễ thương

  Nếu bạn thường xuyên phải chuẩn bị phòng tập cho những người khác thì hẳn bạn chẳng có nhiều thười gian để chải chuốt các kiểu tóc phức tạp cho riêng mình. Vậy thì đây chính là kiểu tóc tập luyện cực kì đơn giản nhưng cũng vô cùng dễ thương dành cho bạn. Tết vòng hai bên là một kiểu tóc rất dễ làm, đặc biệt nếu bạn nhuộm những lọn tóc màu để nhấn thêm cho bím tóc – đó chắc hẳn sẽ là tết bím dễ thương nhất dành cho mọi cô gái!  6. Tóc bện Dutch braid cho phong cách Layered

  Kiểu tóc Layered (tóc cắt theo lớp) không bao giờ là một ý tưởng hay cho buộc tóc đuôi ngựa! Hãy thử tết một bím tóc kiểu Hà Lan thật đơn giản bằng cách tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến gáy sau đó kết thúc bằng cách buộc lại gọn gàng. Bạn sẽ có một phần tóc tết ôm trọn lấy đầu mà không khiến cho bất kì sợ tóc nào rời ra, đồng thời vẫn giữ được phần đuôi ngựa phía dưới trẻ trung và năng động.  7. Tóc đuôi ngựa buộc phân khúc

  Bạn là một cô nàng ghét những kiểu tóc bện? Chúng tôi hiểu lí do là tại sao! Hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa với cách buộc tóc phân đoạn xem – nó là một ý tưởng tuyệt với cho những cô nàng đam mê thể thao. Và nó cũng đồng thời là một style phá cách trên thảm đỏ! Kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có mái tóc dày hoặc mỏng! Bạn có thể chỉ buộc phân đoạn một cách đơn giản, hoặc cũng có thể kéo phồng những phân đoạn tóc giữa hai mối buộc để biến cho kiểu tóc trở nên sang trọng hơn. Bật mí cho các bạn nữ nè: bạn càng làm cho những phân đoạn tóc phồng lên bao nhiêu thì bạn sẽ càng cảm thấy nhẹ nhàng bấy nhiêu. Hãy làm cho nó trở nên xinh đẹp và lạ mắt hơn nhé!  8. Bện đôi lệch!

  Với kiểu tóc này, bạn lưu ý là chỉ tế ở một bên và tết thành hai luống đôi . nếu bạn muốn phần tóc bao phủ trên đầu bạn nhiều hơn, nhưng lại không muốn cho những đường bện trở nên quá lớn ; vậy thì hãy tách riêng chúng ra. Kết hợp giữa hai luống tóc bận bên cùng một phía của đầu là tất cả những gì bạn cần làm cho kiểu tóc này! Nhìn bạn sẽ cực chất! Tôi đảm bảo đó!
  9. Bện tóc Dutch Braid với style phồng rối!

  Chúng ta không thể phủ nhận một sự thật là: cho dù bạn bắt đầu tập luyện với một mái tóc mượt mà đến như thế nào, thì khi kết thúc nó cũng trở nên bù xù và rối rắng. Nếu các bạn gái cứ lăn tăn về mái tóc rối của mình trong phòng gym, chắc chắn bạn sẽ không thế nào chú tâm vào việc tập luyện. Để xua tan cảm giác ấy, tại sao bạn không thử tóc bện xù kiểu Hà Lan. Đó là sự kết hợp ngẫu hứng đầy ăn ý giữ tóc buộc đuôi ngựa và phân tóc làm xù trên đỉnh đầu! Đây quả là một ý tưởng mới lạ và hay ho phải không nào!
  10. Tóc buộc đuôi ngựa với điểm nhấn là đường tết độc đáo giữa đỉnh đầu!

  Có thể bạn không đến phòng tập với kiểu tóc này, nhưng bạn hoàn toàn có thể mang nó khi đang chạy bộ buổi sáng trong công viên! Rất đơn giản, chỉ cần bạn chia tóc thành ba phần, sau đó bạn bện phần tóc ở giữa lại và buộc kết hợp với hai phần còn lại! Vậy là bạn đã có một mái tóc buộc đuôi ngựa với bìm tóc nhấn ở giữa khá nữ tính rồi!  11. Tóc buộc đuôi ngựa với hai dải tóc bện bên mai!


  Đây thực sự là một kiểu tóc xinh đẹp mà chỉ tốn của bạn 5 phút mà thôi nhưng lại có thể giúp bạn thoải mái tham gia những hoạt động thể thao. Tết một cách gọn gàng thành hai dải tóc bên mai của bạn, sau đó buộc chúng khéo léo với phần tóc sau gáy còn lại! Vậy là bạn đã có một mái tóc buộc đuôi ngựa trẻ trung và khỏe khoắn.  12. Bện tóc phồng lọn to kết hợp với tóc buộc cao trên đỉnh đầu

  Nếu bạn có một gương mặt tròn nhưng lại có một chiếc trán hẹp, và bạn muốn thay đổi một chút – vậy thì bạn hoàn toàn có thể thử kiểu tóc này. Nó thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tập luyện và chuyển tóc của bạn lên trên đỉnh đầu với một dải tết phồng ngắn. Nhìn bạn sẽ thật cool với kiểu đầu này!  13. Buộc tóc phân đoạn và tết giả kiểu Hà Lan!

  Bạn vẫn nhớ tóc buộc đuôi ngựa phân đoạn tôi vừa để cập chứ? Nếu bạn thực sự thích kiểu tóc này nhưng không muốn nó lơ lửng phía sau gáy, vậy thì hãy kết hơp với những lọn tóc bện chặt vào từ hai bên của đầu. Nhược điểm duy nhất của kiểu tóc này chính là bạn không thể nào bện phồng được, bởi nó sẽ lập tức khiến cho tóc trở nên rối bung. Nếu bạn không nhất thiết phải bện nó một cách hoàn chỉnh nhất, không muốn tốn quá nhiều thười gian của bản thân! Đây chính là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn!  14. Tóc bện updo kiểu Pháp!

  Chỉ duy nhất có kiểu tóc updo(tóc buộc cao trên đỉnh đầu)và tóc bên là thực sự đem đến cho bạn sự thoải mái và hoàn toàn phù hợp cho việc chơi thể thao hoặc tập luyện. Chúng ta hãy bắt đầu với dải bện tóc xinh đẹp kiểu pháp trên đỉnh đầu và tạo nó thành một vòng theo hướng nhất đỉnh trên đầu của bạn. Sau đó, xoắn nó lại trên đỉnh đầu và gọn tất cả những phần tóc còn lại trên đỉnh. Bạn có thể chỉ đơn thuần là giữ cho phần tóc này thật chắc trên đỉnh đầu, hoặc cũng có thể đánh xù hoặc cuộn thành vòng! Tùy thuộc vào sở thích của bạn!  15. Tóc buộc phá cách trên đỉnh đầu!

  Bạn không phải là một cô nàng yêu chuộng vẻ cute của những kiểu tóc trước đó? Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi lối mòn này bằng một kiểu tóc rối kết hợp với bím tóc tết xung quanh đầu bạn. Bạn không cần phải để ý quá nhiều đến những sợ tóc rối bung trên đầu bạn, bởi nó sẽ chẳng thể nào làm phiền bạn khi bạn đang trong quá trình tập luyện!
  16. French Braid + Braid Bun

  Kiểu tóc này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài. Hãy bắt đầu với dải bện kiểu Pháp trên đỉnh đầu, tiếp tục bện cho đến khi nó đạt đến phần trung tâm của đỉnh. Sau đó bạn thâu tóm tất cả phần tóc còn lại trong một búi và giữ nó một cách chắc chắn với dải tóc tết bím bạn vừa mới tạo ra. Hãy nhớ rằng, bạn không tiếp tục bện cho đến tận cùng của tóc, Có rất nhiều dải tóc bện trông giống hệt như bím tóc và bạn hoàn toàn có thể hoàn thành kiểu tóc này với chúng!
  17. Tóc búi kết hợp với bện dải một cách hỗn độn

  Bạn không muốn mang tóc tết bím quá lâu, nhưng cũng ko hứng thù với tóc búi qua đơn giản. Chúng tôi đem đén cho bạn một giải pháp đơn giản và nhanh chóng . Dùng một bện tóc nhỏ và quần nó lỏng tay xung quan một búi tóc trên đỉnh đầu. Những lọn tóc này sẽ hiển hiện trên búi tóc, và giúp kiểu tóc búi đơn giản cũng trở nên ấn tượng hơn!
  18. Kitty cat Buns (Búi tóc tai mèo)

  Bạn có muốn trở nên dễ thương và hấp dẫn hơn trong phòng gym? Ooh, vậy thì đây chính là một ý tưởng thú vị dành cho bạn! Hãy bắt đầu bằng việc chia mái tóc của bạn thành hai phần, và buộc đuôi ngựa cao ở hai bên! Sau đó cố làm cho chúng bông lên (đặc biệt với những mái tóc quá mỏng ), tiếp theo, bạn quấn tóc xung quang chính nó tạo thành búi phồng, tạo dáng cho búi tóc bằng những chiếc cặp tăm. Dùng tay khéo léo đánh bông búi tóc cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Hãy nhảy lên vài cái để thử độ chắc chắn của hai búi tóc này! Nếu cần thiết, hãy sử dụng nhiều kẹp gim (kẹp tăm) hơn ở phần gốc của búi tóc!
  19. Tóc bện thừng độc đáo

  Bạn biết không, tóc bện thừng luôn là một kiểu tóc tết độc đáo hơn cả. Nếu bạn là người ghét khuôn sáo, và ăn theo – bạn có thể trở nên tự tin nhất với kiểu tóc này. Nó sẽ trở nên cực kì cuốn hút trên những mái tóc dài và màu sắc!  20. Chia tóc đuôi ngựa với bản nhỏ!

  Bạn có nghĩ mình sẽ trông thật ấn tượng với tóc buộc đuôi ngựa với điểm nhấn là lọn tóc bết chính giữa? Hãy quay lại kiểu tóc thứ 10 của chúng tôi. Chúng nằm trong logic, tuy nhiên style này chỉ phù hợp cho những mái tóc ngắn, vậy nên dải bện cũng nhỏ nhắn hơn. Kiểu tóc này cực kì phù hợp với những cô nàng yêu thích chạy bộ, nó thực sự mang đến cảm giác thoải mái và giúp bạn tự tin với style của riêng mình!
  21. Hair Crush

  Kiểu tóc mang một cái tên độc đáo Crush – cũng bởi những nhà tạo mẫu tóc muốn nhấn mạnh đến kiểu tóc này giống như một cơn bão của sự tươi mát. Yếu tố chủ đạo tạo nên cảm giác này chính năm ở màu xanh rực rỡ của tóc! Bạn nghĩ đây là một tóc tết bím ứ? Thực tế thì đây lại là một loạt những vòng saltos của tóc buộc đuôi ngựạ. Hãy bắt đầu bằng lọn tóc hai bên và lật ngược nó trở lại phía sau , buộc gọn với lọn tóc chính giữa của đỉnh đầu. Cứ làm lần lượt như vậy cho đến khi kết thúc. Bạn sẽ thấy mình thật xinh đẹp trong kiểu tóc này!
  22. Bện tóc đuôi cá và búi rối trên đỉnh đầu.

  Bạn có yêu cách kết hợp giữa tóc búi và tết dải không? Kiểu tóc đó quả thực nữ tính và thoải mái phải không nào? Kiểu tóc tiếp sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn gái nơi phòng tập chính là kết hợp tết tóc đuôi cá và búi tóc rối trên đỉnh đầu. Những bím tóc đuôi cá nhìn có vẻ phức tạp và cầu kì hơn, nhưng nó thực sự không yêu cầu bất kì một kĩ năng nào quá khó! Vậy tại sao bạn lại không thử nó ngay thôi?  23. Bện tóc là búi tóc!

  Bắt đầu bện tóc của bạn từ phần đỉnh đầu , hãy tránh cho tất cả những sợi tóc mái lờm chởm trên trán bạn. Sau đó nhẹ nhạng quần bện ung quanh để tạo thành một búi tóc trên đỉnh đầu. Hãy là phồng tóc như ý thích của bạn. Nhưng bạn cũng nên chú ý thêm một vào kẹo gim phần chân tóc để định hình búi tóc và giúp nó trở nên chắc chắn hơn, sẵn sàng với những bài tập gym!
  24.Búi tóc cao với bện dây thừng xung quanh!

  Kiểu tóc này cực kì phù hợp cho phái đẹp trong những bài tập workout; nó không chỉ mang lại cái nhìn gọn gàng khỏe khắn mà nó còn vô cùng dễ dàng để thực hiện! Tách một phần tóc trên đỉnh và bắt đầu bện, sao đó hất lọn tóc bện ra trước mặt và tóm gọn tất cả những phần tóc còn lại xung quanh trên đỉnh đầu của bạn. Tiếp đó, nhẹ nhàng lấy bện tóc bạn vừa thực hiện trên, xoắn mềm mại theo búi tóc của bạn và chốt lại ở chân của búi tóc, hãy chỉnh sửa và giữ chắc phần chân của búi tóc bằng những chiếc kẹp gim nhé!  25. Bện tóc tơ kiểu Hà Lan.

  Nếu tóc bạn đặc trưng bởi sợi tóc tơ mềm mại, vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên thử kiểu tóc này. Hãy bắt đầu bằng một tết bím hơi phồng kiểu Hà lan. Chìa khóa giúp bạn trở nên nổi bật với kiểu tóc này là hãy sử dụng những ngón tay để nhẹ nhàng luồn vào bím tóc, tách cho bím tóc tên bung ra một chút. Sau cùng, hãy cố gắng kéo bạnh bím tết với những mái tóc quá mỏng!  26. Búi tóc kiểu múa ba lê!

  Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ một bím tóc tết kiểu hà lan quấn vòng ngược sang hai bên và sau đó quấn vòng xung quanh tạo thành búi tóc ở sau gáy. Nhưng nếu bạn cảm thấy kiểu tóc này thực sự khiến bạn trở nên bị đau đầu, vậy thì chúng tôi vẫn còn một vài gợi ý cho bạn ở phía sau đây.  27. Phong cách thời trang Alien và cách mix độc đáo.

  Đây là một kiểu tóc cực kì phức tạp và kết hợp cả ba cách kết dải khác nhau – một sự trải nghiệm tinh tế đến từng chi tiết. Với kiểu tóc này, bạn cần phải tết xát từng phần tóc hai bên mép viền, tiếp đó là bện phần tóc hai bên mai thành dải thừng bản to, và cuối cùng là kết hợp cùng bím tóc tết từ trên đỉnh đầu xuống. Có vẻ như với kiểu đầu này, bạn cần thiết phải có ai đó giúp đỡ bạn hoàn thiện nó!  28. Elvish Scissors

  Tôi muốn gọi kiểu tóc này là Elvish Scissors bởi nguồn gốc của nó bắt đầu từ khu rừng Thranduil sâu thẳm (nơi mà những mụ phù thủy sinh sống). Hãy kết hợp tết hai bím ngược lại về phía sau gáy , kết hợp nó với đôi bím tóc nhỏ tết hình xương cá . Tôi xin cảnh báo trước, kiểu đầu này cực kì tốn thười gian của bạn. Vì vậy hãy tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè, trước khi bạn trễ giờ đến phòng tập gym của mình!  29. Buộc tóc cao trên đầu bằng băng đô xinh xắn

  Bạn có thực sự muốn phong cách cổ điển này quay trở lại? Ở đây chúng tôi đem đến cho bạn một vài gợi ý nhỏ. Bạn co thể túm toàn bộ phần tóc của mình lại và buộc nó ở trên cao. Sau đó sử dụng băng đô quấn quanh đầu để có thể thoải mái cho các hoạt động thể thao mà nhìn bạn vẫn thật cool thật xinh xắn!  30. Sự đơn giản chính là chiếc chìa khóa vàng!

  Cuối cùng, nếu bạn là một cô nàng thực sự say mê với việc luyện tập thể thao, bạn thâm chí không muốn lãng phí 15 phút của mình cho những việc chăm chút tóc tai thê này! Vậy thì kiểu tóc buộc đuôi ngựa với điểm nhấn là những lọn tóc buộc vòng và thắt nút lại duyện dáng! Hãy tận hưởng một ngày dài, và điều quan trọng nhất là đừng quên chăm chút cho sức khỏe của chính mình! Chúc bạn một cuộc sống năng động và khỏe mạnh!


  Theo : www.fashionisers.com
  BTV Tranxeko

 2. #2
  Đẹp quá trời luôn. [IMG]images/smilies/redface.png[/IMG]

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Nala
  Đẹp quá trời luôn. [IMG]images/smilies/redface.png[/IMG]
  Ai bảo tập luyện thi ko cần phải đẹp chứ [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Kết kiểu số 1

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •