Phương pháp phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là dịch vụ giúp cải thiện mọi khuyết điểm của cằm, mang lại dáng cằm thon gọn V Line. Vậy chi phí phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào.
Gọt cằm là giải pháp làm đẹp dáng cằm, sở hữu dáng cằm V Line thời thượng sẽ khiến bạn trở nên tự tin, sang trọng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nên thực hiện gọt cằm trong trường trường hợp nào? Gọt cằm là giải pháp ưu việt cho những người có cằm ngắn, lẹm, thô, lệch hoặc mỏng. Mọi khuyết điểm của dáng cằm dù lớn hay nhỏ đều được giải quyết, vậy chi phí phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu?

Để xác định chi phí phẫu thuật gọt cằm một cách chính xác là không thể. Bởi đặc điểm dáng cằm của mỗi người không giống nhau, để biết giá gọt cằm chính xác bạn cần đến trực tiếp cơ sở thực hiện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá cụ thể.

Gọt cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp đến xương hàm, góc hàm, xương cằm. Người có khuôn mặt vuông, bạnh thì sẽ được chỉ định cắt góc hàm để thu nhỏ khuôn mặt. Ngược lại, người có cằm nhỏ, bị thụt vào thì sẽ được được độn hoặc cưa xương, đẩy ra phía trước và cố định lại bằng vít để kéo dài cằm.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm còn phụ thuộc vào yếu tố địa chỉ bạn thực hiện. Gọt cằm nhìn chung đòi hỏi kĩ thuật cao, cần thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, bất cứ sơ sót nào cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Chính vì điều này mà điều bạn nên ưu tiên hàng đầu là lựa chọn địa chỉ uy tín chứ không phải việc vấn đề chi phí. Một gợi ý cho những bạn muốn thực hiện gọt cằm chính là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – một trong những cơ sở hàng đầu về thẩm mỹ.

Đến với Á Âu, dịch vụ gọt cằm sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm sau: Định hình lại gương mặt theo dáng trái xoan, V Line; an toàn với công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; thao tác chuẩn xác từng chi tiết bằng phương pháp hiện đại với sự hỗ trợ của máy móc tối tân; đường mổ nằm trong miệng không hề có sẹo; hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật; kết quả duy trì lâu dài.

Gọt cằm là một công nghệ cao đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao để việc thực hiện những đường cắt chính xác nhất. Vì vậy, yếu tố khách hàng cần quan tâm hàng đầu là địa chỉ thực hiện chứ không phải chi phí phẫu thuật gọt cằm.