Du Lịch chùa hương 1 ngày không chỉ là nơi thờ cúng linh thiên, là nơi níu chân rất nhiều du khách khi đến với nơi này. Đặc biệt việc đến với chùa Hương vào mùa hoa gạo nở đỏ rực lại khiến mọi người càng yêu thích.


Khu du lịch tâm linh Chùa HƯơng

Ngồi trên thuyền xuôi suối Yến vào chùa Hương những ngày này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh những cây hoa gạo cổ thụ bung nở đỏ rực một góc trời tạo nên khung cảnh mùa xuân rực rỡ.

Cứ vào độ tháng 3, tháng 4 (âm lịch) hàng năm, du khách trong nước và quốc tế về dự lễ hội chùa Hương ở xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội lại được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của những cây hoa gạo cổ thụ bung nở dọc hai bên suối Yến, lối vào Chùa Thiên Trù và Động Hương Tích tạo khung cảnh mùa xuân rực rỡ.

>>>>>>>> Tìm hiểu thêm: Các tour du lịch miền Bắc


Di tích Chùa Hương


Từng đoàn thuyền chở du khách nối đuôi nhau xuôi theo dòng nước, hai bên bờ thỉnh thoảng lại bắt gặp những cây gạo nở đỏ một góc trời.

Tại thời điểm này, hoa gạo nở rực rỡ nhất, du khách có thể ngồi trên thuyền ngắm hoa gạo nở hai bên bờ, hoặc đi trên cáp treo nhìn những cây hoa gạo đỏ thắm trước chùa Giải Oan…

Khung cảnh tuyệt đẹp bên dòng suối Yến mùa hoa gạo nở khiến du khách trẩy hội chùa Hương không khỏi xao lòng

Những cây hoa gạo cổ thụ nở bên mái hiên chùa Thiên Trù trong khu di tích chùa Hương.

Du khách đi cáp treo cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu di tích chùa Hương với khung cảnh được điểm tô những cây hoa gạo đỏ thắm.


Đường vào di tích Chùa Hương

Hai cây hoa gạo cổ thụ trước cổng chùa Giải Oan nằm trong khu di tích chùa Hương đã bung nở

Một bông hoa gạo rụng mắc trên cổng lối vào chùa Thiên Trù khiến nhiều du khách mê mẩn. Hoa gạo rụng lên những mái ngói xanh rêu tạo nên một vẻ đẹp bình dị nơi cửa Phật.

Chùa Hương mùa hoa gạo mang một sắc đỏ rực thật khiến lòng người xao xuyến. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có cơ hộ tự mình khám phá chùa hương và nhiều tour du lịch trong nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn.