Sunshine Garden Tọa lạc kề sát Vinhomes Times City, được sử dụng không hạn chế những dịch vụ hạ tầng xã hội sẵn có của tổ hợp thành thị phức hợp có chất lượng sống số 1 vùng này: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool, quảng dài nhạc nước và Hệ thống cảnh quan rộng hơn 10ha…
Chỉ bí quyết hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, tiệm cận tuyến đai 2 (Minh Khai) đoạn chạy thẳng lên cầu Vĩnh Mặc dù, Sunshine Garden có sự kết nối vô cùng tiện lợi với Hệ thống giao thông huyết quản của khu vực. Cạnh phía Bắc của khuôn viên dự án là 1 các con phố rộng 30m, nối từ đường Tam Trinh chạy xuyên trải qua khu đô thị Times City đến điểm giao cắt với nút giao thông Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên, do Vingroup triển khai xây dựng và đã được UBND thị thành Thủ đô phê duyệt thực hiện.
>>> Thông tin chi tiết dự án: Chung cư Sunshine Garden
đặc biệt, ở cạnh phía Đông, sản phẩm nằm ngay trên con đường Yên Duyên - Vĩnh Tuy - Minh Khai (nối đường Minh Khai với tuyến Vành đai 2,5) đã được Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội quyết định triển khai theo mô hình BT (hợp đồng xây dựng - chuyển giao), dự kiến sẽ hoàn thành cùng thời điểm với sản phẩm. trường khoảng 1,65km, có khổ đường lên đến 40m, đây là trục đường trục chính thành thị có ý nghĩa hết sức thiết yếu kết nối những tuyến phố đai và các cung đường thành phố trong vùng. Ngay khi đi vào hoạt động, cùng với chuỗi đường nội bộ đương đại sẵn có của Times City, ưu thế về giao thông sẽ là 1 “Điểm Vàng” làm gia tăng nguồn lợi nhuận cho người dùng lựa chọn Sunshine Garden.
>>> Tham khảo giá dự án: bảng giá chung cư sunshine garden
dự án nằm trong tổng thể khu quy hoạch Ao Mơ rộng 22ha, ngay cạnh khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng có không gian nên thơ, hữu tình với mật độ cây xanh cao và nhiều hồ nước đông đảo bao quanh. địa điểm trong mơ như thế đã đích thực tạo nên 1 “Chung cư sinh thái” độc đáo duy nhất mang tên Sunshine Garden, liền kề với khu vực nội đô lịch sử của Hà Nội ngàn năm.
>>> Dự án nổi bật khác: Chung cư Sunshine center