Dự án Asa Light là 1 sản phẩm chung cư thuộc phân khúc hạng trung mà tập đoàn chủ đầu tư công ích quận 8 mang tới cho những người dân có mức thu nhập thấp. Mang giá trị sống bền vững theo tháng năm, asa light quận 8 giống như một tượng trưng của hạnh phúc, an cư lạc nghiệp, viên mãn y như tên gọi của dự án vậy.

TP.HCM ngày càng phát triển, cuộc sống bận bịu làm bạn có những phút chốc mỏi mệt. Chiếm hữu 1 nơi mà bạn cùng với những người nhà yêu nhất thấy bình lặng, tạo ra một ko gian thoáng đạt, trong xanh, mát lành, với 1 nơi nhận ra các con kênh xanh mát thăng bình, thơ mộng đấy chính là can ho Asa Light.

Được thi công tại vị trí VIP nhất trong khu vực quận 8 – tuyến phố Phạm Thế Hiển, thành phố Hồ Chí Minh, asa light với tầm nhìn thoáng rộng, mở ra khoảng không gian tươi mát và tràn trề sinh khí từ các con sông, dòng kênh xung quanh.

Thêm vào đó, từ vị trí căn hộ Asa Light rất thuận lợi giao thông đến các quận khác:


+ Đến quận 5 trong vòng 5p
+ Đến quận 1 trong vòng 10p
+ Đến bệnh viện chợ rẫy 10p
+ Đến chợ bến thành 15p
+ Đến bệnh viện PV 15p
+ Đến sân bay Tân Sơn Nhất 40p>>>> Xem them: tiện ích căn hộ asa light quận 8


Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực được quy hoạch đồng bộ và đương đại, tiện dụng chuyển động, không bao giờ ngập úng. Từ Phạm Thế Hiển có thể giao thông các đại lộ lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh…

Căn hộ Asa Light quận 8 có mẫu mã với diện tích thoáng đãng từ 49 m2 tới 70 m2 và có tầm giá khá rẻ chỉ trong khoảng 700 - 800 triệu đồng.

Với mật độ xây dựng chỉ hơn 32.77%, phần diện tích còn lại của Công trình Asa Light dành cho các Công trình kiến trúc, không gian xanh, con đường nội bộ cũng như hệ thống một thể ích dịch vụ nhằm đảm bảo một cuộc sống tất cả nhất cho cư dân tại đây.


>>>> Xem them: vị trí căn hộ asa light


Các tiện thể ích nội khu vượt bậc của Asa Light với thể nói tới như: trung tâm thương nghiệp, trường học, bệnh viện, hồ bơi, sân thể thao, tuyến đường chạy bộ, phòng tập gym…

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Chí Minh nhiều biến động thì sự xuất hiện của dự án căn hộ giá tốt như Asa Light quận 8 là một thời cơ mới mẻ và hấp dẫn cho các gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình tìm được căn hộ ưng ý. Thời cơ với một mái nhà, một tổ ấm đa số nhân tiện nghi ngay trước mắt.