Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Nhung kinh nghiem khi xin Visa du lich Canada thanh cong

Canada là 1 quốc gia rộng lớn thứ hai thế giới và là một đất nước có nền kinh tế phát triển với những tòa nhà cao chọc trời và nhịp sống sôi động của thành phố công nghiệp hiện đại. Không những vậy quốc gia này còn sở hữu những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Đặc biệt hơn nơi đây nổi tiếng lá phong tuyệt đẹp, gây xao xuyến mê lòng cho những ai đặt chân tới.

Nhưng để có thể đi du lịch Canada là cả 01 quá trình vất vả, từ khâu chuẩn bị tiền bạc, hành trang, tìm hiểu về những địa điểm du lịch thú vị, tìm hiểu về văn hóa, lối sống và những món ăn ngon. Đây là hành trang mà bạn đều phải tìm hiểu trước cho bất cứ chuyến du lịch nào, kể cả nước ngoài và trong nước.

Nhưng để du lịch nước ngoài thì các bạn cần phải làm thủ tục xin visa 01 thủ tục mà nhiều người đã từ bỏ mục đích du lịch của mình chỉ vì việc xin visa khá khó khăn.

Canada cũng không ngoại lệ, là một nước cấp visa với sự kiểm duyệt chặt chẽ, cần chứng minh nhiều thứ đặc biệt khi hồ sơ visa du lịch Canada phải thông qua cục di trú (IOM). Nhưng cái khó nào cũng có cách giải quyết của nó cả. Dưới đây là 01 số bước, một số kinh nghiệm Tân Đại Dương xin giải đáp cho các bạn những để tâm khi xin visa du lịch Canada, để các bạn bỏ túi và khiến sở thích thành hiện thực nhé!

Hiện nay, uy tín của người Việt Nam bị đánh giá khá thấp trên thế giới, bởi vì vậy họ khá khó khăn khi xét duyệt. Họ sợ rằng các bạn sẽ bỏ trốn, ở lại đất nước của họ một cách trái phép nên các bạn phải chứng minh cho họ bạn qua Canada chỉ là để du lịch, xong rồi sẽ về theo đúng thời hạn cho phép khi các bạn xin thị thực. Bằng những việc cụ thể như sau:

Đầu tiên các bạn phải có lịch sử Passport: Pasport của bạn đã từng đi các nước khác, càng nhiều càng tốt,..Đặc biệt là các nước lớn như: Mỹ, Vương Quốc Anh, các nước Châu Âu,..Còn trong khu vực Châu Á thì từng đi các nước: Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Thái Lan,..thì Passport của các bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều khi xét duyệt vì các bạn có một lịch sử khá tốt khi đã đi du lịch nhiều nơi và trở về nước.

Thứ 2 chứng minh mối liên hệ: những nút thắt để cho họ thấy rằng, chắc chắn các bạn sẽ quay về nước sau khi nhận bằng chuyến du lịch ví dụ như: Ông/bà, Cha/mẹ, Con cái,…

>>> Muốn biết thông tin chi tiết về vấn đề “Những lưu ý khi xin visa du lịch Canada” hãy truy cập website:visacanada.edu.vn các bạn nhé.

Thứ 3 chứng minh kinh tế: Tài chánh cũng là điều hết sức quan trọng vì bạn có kinh tế mạnh thì chứng minh được cho họ thấy rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyển du lịch của chính mình. Hay nếu không đủ tài chính thì phải có người bảo trợ, bảo lãnh có kinh tế mạnh thì mới có thể xin visa được nhé.

Thứ 4 Booking vé máy bay: Cái này trong hồ sơ họ sẽ không yêu cầu nhưng các bạn cũng nên thực hiện. Cái này bạn chỉ cần giấy xác nhận của hãng vé là các bạn đã đặt vé máy bay, đừng có xuất vé sóm (có khứ hồi nhé). Cái này chưa xuất vé thì không chưa phải trả tiền nên bạn yên tâm nhé.

Thứ năm Booking khách sạn: Cũng như vé bay, cái này bạn chỉ cần lên lịch đặt trước thôi chứ chưa trả tiền.

Cuối cùng lịch trình chi tiết: Các bạn nên tìm hiểu về Canada, những nơi du lịch, món ăn,..Các bạn lên một lịch trình chi tiết về việc sẽ đi đâu? ở đâu? đi như thế nào? Khi có một lịch trình chi tiết như vậy sẽ chứng minh được rằng bạn có sự chuẩn bị kĩ trước khi qua đó du lịch.

Sau khi đủ kinh tế (tối thiếu 10.000$ trong sổ tiết kiệm), tìm hiểu về Canada rồi thì bạn chỉ cần làm đầy đủ các hồ sơ, kèm theo những lưu tâm mà bản thân viết trên đây thì các bạn đã nắm trong tay 95% xin được visa du lịch Canada rồi. Nhưng cũng có thể các bạn sẽ bị gọi lên phỏng vấn, lúc này các bạn phải bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát những câu hỏi của người phỏng vấn, không được ngập ngừng sẽ khiến họ nghi ngờ oan cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bài tương tự: http://visacanada.edu.vn/thong-tin-g...hung-gi-2.html

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương. http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy liên lạc ngay với du học Tân Đại Dương để được giúp đỡ những thông tin chi tiết về “Những lưu ý khi xin visa du lịch Canada” và các giấy tờ liên quan khi du lịch Canada, hoặc bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại Thành phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH Ở TẠI TP HCM VÀ 01 CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI