Thế hệ chip Amlogic từ ngày trước đến nay vẫn luôn là bộ xử lý trung tâm được đánh giá cao ở việc giải mã cả trực tuyến lẫn offline. Điểm cộng của những chip Amlogic là hiệu năng lớn, ổn định và tương đối tiết kiệm điện năng. Sau đây là những dòng Android TV Box sở hữu chipset Amlogic mà người dùng Việt nên tham khảo.Android Box MXQ Pro: Khác với dòng box MXQ 4K trước đó tích hợp Rockchip thì MXQ Pro được ra đời với chip Amlogic S905 đem đến hiệu năng đáng kể. Điểm lôi cuốn hơn cả là Android Box MXQ Pro được bán giá thành tương đối mềm chỉ khoảng chưa đến 1 triệu đồng là mọi người đã có thể sắm được android tv box này.

TV Box Minix X8H-Plus: Từng là một siêu phẩm nổi trội trong khoảng một thời gian không hề ngắn Minix X8H-Plus có vẻ vẫn chiếm vị trí cao ở thị trường nước ta khi khả năng xử lý phần mềm của android box này chưa khi nào là bị băn khoăn. Cho dù tích hợp bộ xử lý trung tâm Amlogic S812 4 lõi thế nhưng Minix Neo X8H-Plus vẫn luôn đem tới sự tuyệt vời khi hoạt động cho những người khó tính nhất.

Android TV Box M8S-II: Đi cùng mẫu M8S Plus hỗ trợ chip Amlogic S812 thì thiết bị mới hơn TV Box M8S-II sử dụng chipset mới hơn S905, kèm Ram 2Gb và con chip xử lý đồ họa lõi năm thì hiệu năng của M8S-II là thực sự đáng nể. Model này đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu sử dụng khác nhau của các bạn.

TV Box Minix Neo U1: Sử dụng êm ái, tốc độ cao, độ bền cao cùng với sự ổn định được khẳng định là các sự nổi bật của model Smart Box TV Minix Neo U1. Phần cứng khủng với chip xử lý Amlogic S905 thì Minix Neo U1 là một trong những phiên bản Smart TV Box siêu phẩm vô cùng đáng đế sắm cuối năm 2016 này.

Smart Box TV KiwiBox S6: Nó là một Android Tivi Box giá rẻ tên tuổi Việt với giao diện người dùng với hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt rất dễ dùng cho quý vị. Xuất xưởng từ khá lâu với dòng chip Amlogic S805 lõi tứ nhưng đây vẫn luôn là dòng box được nhiều người sử dụng lựa chọn và quý vị cũng hãy tìm hiểu thêm xem.