Kế tiếp thành công từ các dự án chung cư Eco grene city, Chung cư Xuân mai Spark Tower Chủ đầu tư Xuân Mai tiếp tục cho ra mắt dự án Chung cư Eco Lake View đẳng cấp - sang trọng và có một không gian sống hoàn hảo.
Tên dự án: Chung cư eco lake view
Tên thươn mại của dự án: Tòa nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Eco Lake View
Chủ đầu tư: Công ty xuân mai - Công ty phụ trách quản lý dự án Vinafon
Chung cư eco lake View có vị trí tọa lạc tại số 32 đại từ, đại kim, hoàng mai, hà nội.


Eco Lake View tổng quan dự án của chủ đầu tư Công ty Vinafor
Dự án được tọa lạc tại số 32 đường Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. dự án có tầm view vô cùng đẹp và thoáng đãng, nằm ngay cạnh hồ điều hòa Linh Đàm
Các thông tin cơ bản của dự án:
Dự án có tên gọi: Nhà ở cao tầng kết hợp với các dịch vụ thương mại Eco Lake View
Tên thương mại của dự án: Eco Lake View
Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần Vinafor
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội

ọa lạc tại vị trí đắc đị thuộc số 32 Đại từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án Chung Cư Eco lake View có độ tiếp cận với các liên kết vùng vô cùng độc đáo, và tiện lợi.
Dự án căn hộ chung cư cao cấp với tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê và các dịch vụ thương mại cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai chính vì thế mà từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng qua con đường Giải Phóng để để với trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận khác

Dự án chung cư Eco Lake View với nhiều loại diện tích phù hợp với nhu cầu sống là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống, môi trường trường sống, làm việc và học tập tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai và được đưa ra thị trường với hơn 1000 căn hộ cao cấp. Cư dân làm việc tại khu vực quận Hoàng Mai cũng như các khu vực trung tâm của thành phố thì Eco Lake View sẽ là một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng hơn thế nữa mức giá mua căn hộ chung cư tại đây cũng vô cùng hợp lý nên được xem là nơi đáng sống nhất. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm nay và nó như thổi thêm một luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại khu vực này.Eco lake View là khu chung cứ phức hợp tích hợp đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng GYM, không gian xanh, Trường Mầm non, Đặc biệt Eco lake View còn tiếp giáp với hồ linh đàm đây là 1 điểm nhấn cũng là nơi mang không gian tươi mát đến cho toàn bộ căn hộ.
Các căn hộ được thiết kế thông minnh đều có 2 mặt thoáng căn góc 3 mặt thoáng diện tích từ 60m2 - 110m2 từ 2PN đến 3PN tất cả căn hộ đều có 2 Vệ Sinh. Thiết kế ưu việt diện tích vừa phải sẽ là điểm lựa chọn lý tưởng tới quý khách hàng.
Mọi thông tin về ECO LAKE VIEW vui lòng Liên hệ: 0967408687
Tham khảo: >> http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...-tu-ct121.html