Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng giúp khắc phục chứng cười hở lợi. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết nên chọn nha khoa làm phẫu thuật cười hở lợi nào uy tín, đảm bảo chất lượng.
Các bác sĩ trong nha khoa làm phẫu thuật cười hở lợi cho biết, trong chỉ số thẩm mỹ răng miệng, một nụ cười duyên là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố từ răng, nướu, môi, cơ miệng,… khoảng cách lý tưởng giữa đầu nướu với vành môi trên là 3mm. Nếu khoảng cách này dài hơn sẽ gây ra tình trạng hở lợi, đây là điểm khiếm khuyết thường gặp ở người châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp để bạn khắc phục chứng hở lợi, giúp lấy lại nụ cười duyên chỉ sau một lần phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tìm hiểu rõ nguyên nhân gây hở lợi. Cười hở lợi có rất nhiều nguyên nhân gây ra, dựa vào từng trường hợp cười hở lợi cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định chữa cười hở lợi không phẫu thuật hay chữa cười hở lợi có phẫu thuật.

Tại các nha khoa làm phẫu thuật cười hở lợi đều có phương pháp chữa hở lợi phẫu thuật và không phẫu thuật. Nếu tình trạng bệnh nhân không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi cười thì môi kéo sang hai bên là chính, môi bị kéo lên trên rất nhẹ, từ đó giúp khi cười hết hở lợi. Còn phương pháp phẫu thuật cười hở lợi sẽ tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra tình trạng hở lợi. Xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng nẹp vít. Sau khi xương hàm được đặt vào vị trí cân đối sẽ không còn tình trạng hở lợi khi cười, khuôn mặt bạn cũng trở nên cân đối hơn.

Để thực hiện chính xác từng công đoạn trong phẫu thuật cười hở lợi, khách hàng cần tìm đến nha khoa làm phẫu thuật cười hở lợi uy tín, để có để đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn và hiệu quả. Một gợi ý cho bạn là nên tìm đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để thực hiện.
Tại sao lại chọn Á Âu là nha khoa làm phẫu thuật hở lợi? Bởi Á Âu tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn đầu tư các thiết bị cao cấp đồng bộ khép kín thuộc tập đoàn Cefla – Ý, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và làm việc có tâm sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đến với Á Âu là bạn đã chọn đúng nha khoa làm phẫu thuật cười hở lợi.