Gò má đóng một vai trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của gương mặt, vì vậy hạ gò má là dịch vụ được khá nhiều quan tâm lựa chọn. Để chọn được một thẩm mỹ chuyên sâu hạ gò má các chi em phải tìm hiểu, cũng như tham khảo thông tin về rất nhiều cơ sở thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ tin cậy mà không tốn nhiều thời gian.

Gò má cao đúng là một trong những trở ngại không nhỏ đối với chị em, xương gò má quá cao so với khung xương khuôn mặt sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài, xương má nhô lên khiến khuôn mặt của bạn trở nên già hơn và có vẻ khắc khổ. Không những vậy, từ xưa người ta đã có quan niệm gò má cao có tướng sát phu và đường vận mệnh không tốt, vì lẽ đó họ thường lận đận trong đường tình duyên. Thẩm mỹ chuyên sâu hạ gò má sẽ giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này.

Một khuôn mặt đẹp là có tỷ lệ hài hòa giữa các phần gò má, hàm, cằm,… nếu gò má quá cao sẽ phá hỏng nét thẩm mỹ của gương mặt. Hạ gò má phương pháp hạ xương gò má thấp xuống với tỷ lệ tương ứng. Biện pháp này được thục hiện tùy theo khuyết điểm của mỗi người, nếu gò má quá cao thì cần hạ nhiều, còn gò má chỉ hơi nhô lên thì hạ một chút.
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu được khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín thẩm mỹ chuyên sâu hạ gò má,phương pháp hạ thấp gò má tại Á Âu được sử dụng hoàn toàn bằng các thiết bị hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ. Đường mổ trong kỹ thuật hạ xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng do đó đảm bảo tính thẫm mỹ và không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại mang lại hiệu quả an toàn.

Thẩm mỹ chuyên sâu hạ gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu được thực hiện trong 2 tiếng đồng hồ. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau đớn vì bác đã tiến hành gây mê lượng vừa đủ. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có chế độ chăm sóc ỹ càng theo chỉ định của bác sĩ để có thể hồi phục nhanh chóng.

Giờ đây, bạn không còn đau đầu về việc tìm hiểu, so sánh các cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu hạ gò má, Á Âu chính là điểm đến tin cậy nhất. Hãy đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để trải nghiệm và tận hưởng hiệu quả dịch vụ.