Cụ thể là bạn tìm gia sư ngoại ngữ nào ? Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn ? Vâng, nhất định là chúng tôi tìm ra được. Dù những loại tiếng khá là khó tìm ra được gia sư như tiếng Trung, Nhật, Hàn, nhưng trung tâm dạy kèm tận tâm luôn tìm ra và đảm bảo được chất lượng giảng dậy cho học sinh muốn học.
gia su day ngoai ngu gioi

Tiêu chí chọn Gia Sư khi đi tìm gia sư ngoại ngữ ?

Một khi đi tìm gia sư dạy ngoại ngữ điều đầu tiên nhất định phải tìm được ra đó là : người đó phải cực giỏi về ngoại ngữ. Cực giỏi là như thế nào ? Có 2 kiểu cực giỏi tùy vào nhu cầu của học sinh :

- Cực giỏi về học thuật : là những gia sư đạt thành tích cao trong các kỳ thi, có chứng chỉ về ngoại ngữ như IELTS đạt 7 trở lên hoặc N1 đối với tiếng Nhật, Trung, Hàn… Thường thì các gia sư này là những người thừa kinh nghiệm để giúp cho học sinh vượt qua được các kỳ thi áp lực cao, đạt được thành tích tốt trong việc kiếm điểm số.

- Cực giỏi về kinh nghiệm giao tiếp với người nước ngoài : Là những gia sư đã từng sống ở nước ngoài như : xuất khẩu lao động, Gia sư tiếng Nga đi du học về, thường thì học sinh thuê các gia sư ngoại ngữ này về không phải để đi thi mà là để chuẩn bị đi du học.

Tiêu chí thứ 2 khi chọn gia sư ngoại ngữ đó là :

- Cực kỳ hiểu văn hóa về nơi có ngoại ngữ đó. Tức là hiểu về văn hóa nước Anh nếu dạy tiếng Anh, hiểu về văn hóa Nhật, Trung nếu dậy tiến Nhật, Trung… Chỉ những người hiểu về văn hóa như vậy mới là những người có kiến thức chắc chắn chứ không phải là những con người học vẹt.

Hỗ trợ học trực tuyến :

Ngoài việc học trực tiếp với các gia sư, Hội gia sư tận tâm xây dựng nên các bài học miễn phí về tiếng Anh, tiếng Nhật, Gia sư tiếng Trung, tiếng Hàn để giúp các bạn học sinh luyện tập tốt hơn trong các kỳ thi sát hạch lấy hộ chiếu. Hoặc điểm cao hơn trong các kỳ thi nghe nói.

Các môn ngoại ngữ là các môn khoa học xã hội nên việc học mọi lúc moi nơi là điều khá là dễ dàng so với khoa học tự nhiên ( cần có máy tính ). Chính vì vậy chỉ cẩn một chiếc smart phone thôi thì bạn cũng có thể học tập được. Thậm chí chỉ cẩn 1 chiếc điện thoại có thẻ nhớ ( không nhất thiết phải là smarphone ), ghi lại các bài đọc, bài nói của giảng viên ngoại ngữ, Gia sư tiếng Nhật cũng đã giúp cho các bạn luyện tập được, học theo phong cách này giúp cho cuộc sống của học sinh tràn ngập ngoại ngữ, một khi môi trường sống toàn ngoại ngữ, chuyện giỏi ngoai ngữ là đương nhiên.