Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Nhung thong tin can thiet khi xin Visa du lich Canada tham nguoi than

Canada – Là 1 đất nước lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm bảy vùng với 07 màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì tại Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi quốc gia rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá. Canada là 01 đất nước của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Do đó, hầu như tất cả sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở tại Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và ước mơ. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp nước. Canada còn là 01 trong các quốc gia có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới. Du lịch Canada bạn có thể khám phá những nét đẹp mới lạ nơi đây, đồng thời kết hợp thăm thân nếu bạn có người thân ở tại. Hôm nay anh Bảo Anh – CEO tuyển sinh Du học quốc tế Tân Đại Dương, để tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Canada thăm người thân các bạn nhé.

Câu hỏi: Hiện giờ, việc kết hợp du lịch và thăm thân tại các nước ngoài không còn xa lạ, đặc biệt là ngay Canada. Gia đình sang thăm người thân, thăm con du học,..Dù vậy họ vẫn còn bối rối trong việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục để xin visa du lịch thăm thân. Vậy nhờ anh Bảo Anh giải đáp các thông tin liên quan đến quy trình chuẩn bị hồ sơ như thế nào để dễ dàng xin được visa du lịch Canada.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương gợi ý:

Các thủ tục cần thiết:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Mẫu đơn Application for Visitor Visa (IMM5257E), Family Information

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, quan tâm nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

– Hộ khẩu (bản sao có tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao) Giấy khai sinh(bản sao)

– Giấy khám sức khỏe (nếu được yêu cầu)

– Chứng minh việc làm:

* Là chủ doanh nghiệp: Cần có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm trở lại đây.

* Trường hợp là nhân viên của công ty: phải có đơn xin nghỉ phép của công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch (nội dung của đơn ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương, số sổ bảo hiểm xh, hơp đồng lao động, bảng kê khai tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

* Nếu là các học viên: thì phải nộp bản sao giấy chứng nhận đang là các sinh viên.

* Là đại lý bán hàng cho 01 công ty/ tập đoàn: Nộp giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

* Trong trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi: đi cùng với người thân không phải là cha hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của ba mẹ chấp thuận cho đi với người khác, hay thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

* Nếu người đã nghỉ hưu: cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ mọi chi phí chuyến đi của ba mẹ .

– Chứng minh kinh tế: Gồm sổ tiết kiệm hay giấy tờ về quyền sở hữu các tài sản đứng tên như xe cộ, nhà đất…

– Bản sao vé máy bay khứ hồi hoặc lịch trình chuyến đi (nếu có)

– Bảo hiểm du lịch

– Những giấy tờ khác theo điều kiện của nhân viên lãnh sự.

Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Thư mời của trường mà con mình/người thân đang theo học. Nêu rõ đầy đủ địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của trường.

– Nếu có sự bảo lãnh của người thân ngay ở Canada thì cần cung cấp một số thông tin như:

* Thông tin về kinh tế của người mời và vợ hay chồng của người mời.

* Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh

* Chứng minh tài chính của người bảo lãnh bao gồm: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Thời gian xét duyệt visa:

Thời gian xét visa du lịch Canada thông thường là 10 ngày, tuy nhiên, trong 1 trường hợp đặc biệt, thời gian xét duyệt có thể lên đến 4 tuần hay 2 tháng

Xin visa du lịch Canada không quá khó khăn, chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và trả lời thành thật các thông tin nhân viên lãnh sự đòi hỏi thì bạn đã có thể cầm chắc tấm visa du lịch Canada để có thể sang thăm con em đang học tập tại và kết hợp có 01 chuyến đi chơi vui vẻ.

Xem thêm: Du học Canada với cơ hội việc làm và định cư cực hấp dẫn

>>> Để biết thêm thông tin về “xin visa du lịch thăm thân tại Canada”, các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hay theo dõi thêm những thông tin, chuyên mục mới.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay ở TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay Nha Trang

Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ MỘT CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI