biệt thự đẹp
Đây là một trong mười công trình trọng điểm được ưu tiên đầu tư theo Quy hoạch Vùng Thủ đô, là nơi tổ chức những sự kiện chính trị-kinh tế-văn hóa mang tầm quốc tế trong thời gian tới, có vai trò tạo động lực phát triển kinh tế xã hội cho Vùng Thủ đô và các tỉnh phía Bắc sông Hồng.

Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới sẽ được kiến tạo thành "Thành phố Triển lãm" với một tổ hợp các công trình chức năng đồng bộ, trong đó cốt lõi là Trung tâm Triển lãm Quốc gia, có diện tích quy hoạch trên 90ha với hơn 550.000m2 xây dựng công trình trong nhà, khu triển lãm trong nhà và ngoài trời, trung tâm xúc tiến thương mại, trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng, trung tâm thương mại...

Công trình mô phỏng hình ảnh đóa sen mãi khai rực rỡ, mang đặc trưng văn hóa Việt và được thể hiện bằng ngôn ngữ kiến trúc hiện đại.

Ngoài khu vực cốt lõi, dự án cũng bao gồm không gian cây xanh, mặt nước, công viên và đô thị, tạo thành một quần thể trọn vẹn, phục vụ các hoạt động kết nối, giao lưu, hội chợ và trưng bày cho "Thành phố Triển lãm".

Dự án tọa lạc trên địa bàn giao nhau của 3 xã Cổ Loa, Mai Lâm và Đông Hội thuộc huyện Đông Anh (Hà Nội).

Dự án dự kiến hoàn thành vào quý IV/2018.

Dự án do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm (VEFAC), thành viên của Tập đoàn Vingroup đầu tư triển khai theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ về Quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050.

T. H