Những ngày cuối tháng Chín hãng SJCAM đã đưa ra thông tin tại website của hãng về model action cam SJ6 Legend với vô số cải tiến về thiết kế, khả năng và nổi trội về chất lượng quay phim. Theo dự đoán sẽ là 1 mẫu sẽ kỳ vọng mang đến nhiều sự hài lòng dành cho những người sử dụng.

Ở mẫu camera du lịch SJCAM SJ6 Legend cao cấp này của thương hiệu này có hình bóng của vẻ ngoài trên những camera của GoPro với 1 màn hình nằm tại cạnh trước của máy quay. Màn hình cài đặt 2 inch giống các model trước thay vì điều khiển bằng những phím bấm giống các phiên bản đàn anh thì thân thiện hơn khi được thay đổi thành màn LCD hiển thị cảm ứng.Ở trên là 1 vài thay đổi ở hình dạng ở ngoại hình, còn với cấu hình thì camera hành trình SJCAM SJ6 Legend được tích hợp bộ vi xử lý Novatek 96660, cảm biến tiên tiến của Panasonic MN34120PA với độ phân giải 16.37Mega Pixel và cho khả năng quay video lên tới 4K@24fps (4608x3456). Bởi phần cứng này cùng một len rộng 166 độ thì SJCAM SJ6 Legend sẽ đem lại các tấm hình thực sự tươi sáng, chân thực. Hơn hết SJCAM SJ6 Legend được sử dụng chipset chống rung Gyro tiên tiến khiến các bức hình hay video luôn mượt mà hơn hẳn.

Camera du lịch SJCAM SJ6 Legend hỗ trợ lưu trữ với đa dạng chuẩn hình ảnh, video phổ biến gồm MP4 hoặc MOV, JPEG hoặc RAW cho chế độ ghi hình lý tưởng. Quả pin của SJCAM SJ6 Legend có dung lượng cao lên tới 1000mAh cho thời gian quay video dài hơn so với những series trước. Điều tuyệt vời nữa là trên camera thể thao đa năng SJCAM SJ6 Legend là nó hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ SD lên tới 128Gb.

Thời gian này, camera đa năng SJCAM SJ6 Legend mới chỉ được chia sẻ chứ chưa được bán ra. Đọc thêm thông tin về mẫu này mọi người có thể xem thêm tại đây.