Năm mới bạn chuẩn bị các món quà ý nghĩa cho những người thân của mình chưa nòa ? một số gợi ý đơn giản dành cho bạn để có những món quà ý nghĩa nhất và phù hợp.
Xác định nguyên liệu làm gio qua tet
- Hoa quả: Tùy vào từng cách gói giỏ quà tết để quyết định có nên cho hoa quả vào hay không, nếu cho thê hoa quả bạn nên chọn những loại quả có màu sắc đỏ hoặc vàng để hợp với không khí vui tươi ngày tết.
- Đồ uống: Rượu,bia, trà, cà phê
- Thực phẩm ngọt: Những hộp bánh, kẹo, mứt…
- Giỏ quà: giỏ mây đan, giỏ tre
- Thiệp chúc mừng

Quy trình thực hiện giỏ quà tết

- Xếp thực phẩm vào giỏ
Khi xếp sao cho vị trí và kích thước của các thành phần thật phù hợp và đẹp mắt, sản phẩm nào cao to thì xếp ở phía sau, thấp bé thì để ở trước không thì nó sẽ che lấp nhau, lộn xộn và không phô ra được vẻ đẹp và màu sắc của các loại thực phẩm.

- Dùng băng dính hoặc súng bắn keo để cố định các thực phẩm trong giỏ để chúng không bị xô lệch đi. Tiếp theo Bạn có thể thêm một tấm thiệp chúc mừng nhỏ thì càng đẹp nhé.

- Bọc túi bóng nhìn sẽ sang trọng.

- Dùng băng dính dán các phần túi bóng bị thừa ra để giỏ quà được căng phồng hơn. Nếu có màng co thì bạn dùng máy sấy là màng sẽ tự co lại, hop qua tet sẽ căng bóng rất đẹp.

- Dán nơ trang trí dể giỏ quả thêm phần đẹp mắt và sang trọng. Chúng ta vừa hoàn thành một giỏ quà đẹp lung linh rồi đó, rất đơn giản và nhanh chóng phải không các bạn.

Website http://gioquatet89.com