Dự Chung cư Sunshine Garden
1. nằm ngay sát trục đường quy hoạch 50m “Yên Duyên – Vĩnh Cho dù – Minh Khai” giao thông vô cùng tiện lợi, tiềm năng lên giá bất động sản rất đông đảo.
2. địa điểm “đắc địa”, kết nối tới những tuyến phố giao thông mạch máu của thành thị, di chuyển vô cùng thuận lợi tới các khu trọng tâm và Khu tiện ích đông đảo.
3. nằm ngay cạnh khu sinh thái Vĩnh Hưng, Ao Mơ nên thơ, gần là KĐT Times City, Sunshine Garden được được hưởng tất cả những tiện ích quanh khu vực, hoàn hảo là nhiều cây xanh, ao, hồ…
4. Mật độ thiết kế thấp chỉ với “39%”, lấy ngẫu hứng từ thiết kế bề ngoài Châu Âu đẳng cấp đan xen nhiều cây xanh, vườn nổi, bể bơi, hồ sinh thái làm cho không khí căn hộ của khách hàng luôn trong lành, tươi mát.
5. các căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với những đường nét thiết kế cực kỳ lôi cuốn, vẻ đẹp đương đại, đẹp mắt với “27 tiện ích” đỉnh cao, ngoài ra còn được được hưởng toàn bộ những tiện ích từ Times City.


6. Hệ thống kiểm soát an ninh thông qua “thẻ thông minh” an toàn, dễ dàng. Ra vào thang máy, thanh toán tiền điện, nước….
7. tiến độ thi công đảm bảo, có “camera theo dõi” tốc độ thi công trực tiếp ngay tại công trường học. bạn chỉ cần có máy tính hoặc một chiếc smartphone là đã có thể theo dõi tốc độ thi công căn hộ của mình hàng ngày 24/24.
8. Chính sách bán hàng hoàn hảo, ưu đãi đông đảo, cơ hội trúng “Mercedes C250” và rất nhiều phần quà có giá trị khác.
9. Ngân Hàng “HDBANK” bảo lãnh tốc độ dự án và cho vay lên tới 70% GTCH. LS 0% cho đến khi bàn giao căn hộ. Giá dự án: bảng giá chung cư sunshine garden
10. thiết kế bên trong bàn giao hoàn mỹ cam kết “100%” nhập khẩu từ Châu Âu, thiết bị sệ sinh “Kohler” tên tuổi của Đức. người dùng được lựa chọn thiết kế bên trong bàn giao theo ý muốn của mình như: màu sắc, kích thước, kiểu dáng…
>>> sản phẩm nổi bật khác: Chung cư 378 minh khai