Tổng thể Landmark Riverside Vinhomes cực đẹp sát sông Sài Gòn
Khu trung tâm phức hợp Dự án Landmark Riverside Vinhomes sẽ thiết kế các công trình tầng cao nằm nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng, Vinhomes Golden River và sát kênh Thị Nghè tạo điều kiện khai thác tốt view nhìn tuyệt vời về bờ con sông SG, trải dài trục đường Tôn Đức Thắng sắp hình thành nhiều tiện ích đặc biệt gồm các tòa office tầng cao 60 tầng.
Khu công viên mảng xanh trong Landmark Riverside Vinhomes đang hình thành trải dọc dòng sông SG tối ưu triệt để khung cảnh nét đẹp mặt nước cũng như tất cả đường bộ được phủ xanh, cũng như tổ chức hai con đường phủ xanh rộng rãi khởi đầu tại bờ con sông SG về phía trục đường Vinhomes Golden River.
Tổng thể cơ sở hệ thống thiết kế và vận chuyển gồm 14 trục đường, chiều dài hơn 6 km với khoảng 72.000 m2. Quy hoạch Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes tối ưu liên kết hòa quyện giữa khu đa năng với các dự án xung quanh. Cùng với đó, có nhà ga metro Ba Son tại khu vực công viên đầu cầu Thủ Thiêm 2.
Vị trí trung tâm khu đa năng rồi sẽ xây dựng hệ thống bờ kè trải dọc sông SG cũng như rạch Thị Nghè phù hợp ở thiết kế thủy triều chống ngập tại TP, giữ lại các công trình di tích bảo tồn có bề rộng 6.000 m2, dịch chuyển nhà máy sửa tàu cũng như các xí nghiệp cơ khí tạo khói bụi.


Vị trí Landmark Riverside Vinhomes hấp dẫn
Dự án Landmark Riverside Vinhomes nằm ngay tại vị trí đắc địa, chính là một trong 3 khu vực cảng tàu còn lại của TPHCM có mặt tiền ôm lấy dòng sông Sài Gòn (2 cảng tàu khác là bến tàu Khánh Hội và Tân Cảng). Do đó, từ Dự án Landmark Riverside Vinhomes rất dễ dàng để có thể đi lại, vận chuyển giữa tất cả khu vực thông qua cả: đường sắt, đường thủy và đường bộ.
+Đường bộ: nằm ở giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River, đây là tuyến đường kết nối với trung tâm Sài Gòn.
+Đường thủy: Ngay sát bờ sông Sài Gòn thuận lợi thiết kế làm bến thuyền
+Đường sắt: Water Bay Quận 2 Cạnh tuyến Metro số 1 nối Bến Thành với Suối Tiên trạm dừng số 4.
Và có sự liên kết vùng: cực kì gần các địa điểm ngoại biên như Q.2, Quận 3, quận tư, quận Bình Thạnh….


VinGroup – Nhà đầu tư Dự án Landmark Riverside Vinhomes đẳng cấp hàng đầu Việt Nam
Tập đoàn VinGroup được nói tới là tập đoàn phát triển bất động sản, dịch vụ, du lịch… uy tín số 1 tại Việt Nam. CĐT Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes là 1 doanh nghiệp tiên phong trên lĩnh vực bất động sản cũng như du lịch. VinGroup tạo tiếng vang với một số lĩnh vực BĐS, khách sạn, vui chơi, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục cũng như sản phẩm tiêu dùng, Tập đoàn Vingroup dần khẳng định được chỗ đứng, bản sắc do kiên định theo con đường xây dựng doanh nghiệp của mình.
Tất cả dự án đầu tiên Tập đoàn Vingroup xây dựng cho đến nay kể ra tất cả cũng biết đến như: Vinpearl Nha Trang, trung tâm Vincom Center Bà Triệu cho đến các dự án gồm: Vinhomes Times City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes…
Vingroup đang là doanh nghiệp VN đi đầu phát triển thành công trái phiếu ra thị phần thế giới.
Sở hữu hàng loạt công trình BĐS khổng lồ với mức độ lớn nhất VN cùng một loạt thành tích lớn co thể kể tên: tuyến cáp Vinpearl vượt biển dài số một thế giới, quần thể vui chơi dướic lòng đất lớn nhất châu Á, Landmark Riverside tòa căn hộ đẹp nhất Siêu dự án, công viên dưới nước trong nhà lớn nhất cả nước,… và sắp diễn ra đó là cao ốc Landmark 81 tầng đứng đầu VN tọa lạc tại siêu dự án Vinhomes Tân Cảng.
Thêm vào đó, Chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng đang là người đầu tiên Việt Nam nằm trong nhóm danh sách người thành đạt nhất toàn cầu vào năm 2012 được tạp chí Forbes chọn lựa.
Tập đoàn Vingroup cũng đã được trao hàng trăm danh hiệu hàng đầu cho những doanh nghiệp chất lượng thế giới. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Vingroup hiện được xem như là 1 trong tất cả tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh mẽ, có định hướng tăng trưởng ổn định cùng với hiệu quả, có tiềm lực tham gia sân chơi quốc tế nhằm vươn lên mức độ châu Á và thế giới khi đầu tư Dự án Landmark Riverside Vinhomes.