Giá phim cách nhiệt dán kính là điều mà hầu hết tất cả người tiêu dùng đều quan tâm. Thông thường các các bạn đều nghĩ phim cách nhiệt tốt thì giá thành lại khác cao, phim cách nhiệt giá rẻ thì chất lượng lại kém. Khách hàng đang đặt ra câu hỏi rằng mua phim cách nhiệt ở đâu thì được giá cả phù hợp mà chất lượng thì lại rất tốt.

Công ty TNHH TM DV NANOFILM với sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chất lượng tốt mà giá thành phù hợp với khách hàng. Khi dán phim cách nhiệt cho kính sẽ giảm được 90% sức nóng của mặt trời và giảm 6 độ so với nhiệt độ ngoài trời, ngăn chặn 99% tia cực tím và 90% tia hồng ngoại bảo vệ da không bị bỏng rát và đen xạm đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm như phụ nữ và trẻ nhỏ. Ngăn hấp thụ nhiệt vào bên trong, giảm tải tần suất hoạt động của máy điều hòa tiết kiệm 25% điện năng hàng tháng.

phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Ngoài ra khi dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất trong xe không bị rạn nứt và bay màu, gia tăng tính an toàn cho người sử dụng khi kính bị vỡ, nâng cao tính bền vững cho kính, chống những va đập mạnh.

Với những khả năng trên của phim cách nhiệt thì giá phim cách nhiệt dán kính cũng không cao rất phù hợp với chi phí của người dùng. Độ bền của phim cách nhiệt rất cao trung bình trên 10 năm. Chúng tôi có chế độ bảo hành chi đáo và thời gian bảo hành kéo dài lên đến 7 năm.

phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Sau khi đã lựa chọn cho mình được phim cách nhiệt ưng quý khách có thể trực tiếp xem nhân viên lắp đặt của chúng tôi thi công ngay tại chỗ. Giá phim cách nhiệt dán kính sẽ được chọn gói tất cả, với đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng đến cuốc sống và công việc hàng ngày của khách hàng


Công ty TNHH TMDV Nanofilm

Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

SĐT: 0931.118.608
xem thêm: phim cách nhiệt nhà kính tphcm
Nguồn: http://nanofilm.info/gia-phim-cach-n...-nhat-hien-nay