Nhắc đến dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt ở thành phố Hồ Chí Minh chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với phim cách nhiệt Hàn Quốc. Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt tiêu biểu. Có 2 loại đó là phim cách nhiệt Hàn Quốc dành cho nhà kính và phim cách nhiệt Hàn Quốc dành cho ô tô.
Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm điểm dán phim cách nhiệt ô tôgiá rẻ, dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất không khó nhưng điểm dán phim cách nhiệt chính hãng giá tốt thì chỉ có công ty TNHH TM DV NANOFIML chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng. Hầu hết các nhà sản xuất xe ô tô hiện nay chỉ sử dụng loại kính trắng đơn giản cho xe ô tô, loại kính này thiết kế để chắn gió, bụi và các vật cản ngoài đường, có khả năng quan sát rất rõ nhưng cách nhiệt và chống nắng rất kém, những loại kính trắng này không cản được các tia cựa tím, tia hồng ngoại trong ánh sáng của mặt trời, kính giòn, khi va đập mạnh rất dễ vỡ.

Những chiếc xe ô tô không được dán phim cách nhiệt khi di chuyển dưới trời nắng, ánh nắng mặt trời sẽ khiến người ngồi trong xe ô tô bị chói mắt, khó nhìn, tia cực tím (tia UV) làm đen và hại da, khiến các nội thất trong xe rất nhanh hỏng, điều hòa luôn phải chạy với công suất cao, tốn xăng hơn.
Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một loại phim cách nhiệt dạng phim mỏng, được dán trên bề mặt kính của xe ô tô, có tác dụng cản trở phần lớn năng lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong xe, loại bỏ tia UV giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Hầu hết sau khi được dán phim cách nhiệt các phần kính của ô tô sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính ban đầu.

Các tính năng vượt trội của dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt với phim cách nhiệt Hàn Quốc:
Giữ mát cho xe và giữ nhiệt độ mát trong thời gian dài.
Bảo vệ sức khỏe con người.
Bảo vệ nội thất trong xe.
Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe
Tăng tính thẩm mĩ và an toàn cho xe ô tô.
Tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ cho xe.
xem thêm: phim cách nhiệt hàn quốc
Nguồn: http://nanofilm.info/dan-phim-cach-n...ao-tot-o-tphcm
Công ty TNHH TMDV Nanofilm
Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
SĐT: 0931.118.608