Lựa chọn phù hợp với văn phòng cơ quan là một vấn đề vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc.
là một phần phụ trong thiết kế xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài tác dụng bảo vệ hồ sơ, hàng hóa nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc . Kệ sắt, kệ sắt đa năng, kệ để hồ sơ, kệ chứa hàng, kệ siêu thị …thường được chế tạo bằng cách gắn kết các thanh sắt v lỗ với nhau.
kệ sắt v lỗ

Kích thước của kệ sắt thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần đựng trên kệ, vào số lượng hồ sơ, hàng hóa, vào kích thước của văn phòng và căn cứ vào ý thích của người sử dụng. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng sẽ phản ánh sự hiện đại và tiện nghi của một văn phòng . Việc hiểu rõ công dụng của kệ sắt và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của nơi làm việc của bạn.
Trên thị trường hiện nay có loại cửa nhôm ốp gỗ và cửa nhôm kính. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là các thanh sắt v lỗ và mâm tôn . Trong đó, phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài được sơn tĩnh điện để hạn chế sự tác động củathời tiết như: nắng mưa, ăn mòn, gỉ sét… giúp tăng độ bền của sản phẩm, góp phần tăng cường tính cách nhiệt, nâng cao tính thẩm mỹ, phùhợp với nội thất trong nhà.
Tuy nhiên, cửa nhôm gỗ là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn
Kệ để hàng

Cơ khí Trung Thành chuyên cơ khí dân dụng chuyên thiết thi công các công trình kệ sắt làm từ cây sắt v lỗ chất lượng tốt, giá cạnh tranh . chúng tôi nhận thi công ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
Công ty TNHH SX&TM TRUNG THÀNH
Địa chỉ : A75/6 Bạch Đằng, F2 Q Tân Bình TP.HCM
VPGD : E1/1F/1A , ấp 5 Đường Quách Điêu , Xã Vĩnh Lộc A , H.Bình Chánh ,TP.HCM
Hotline : 0904146644–0904268232 Nguyễn Sâm
Xem Thêm : Kệ Siêu Thị

Hoạc truy cập website :http://kehoso.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com
để biết thêm thông tin chi tiết về trung thành