Google, Apple hay Microsoft đều là một trong những thương hiệu lớn không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Do có các kỹ năng tiếp thị rất độc đáo nên giờ Google khá thành công và được rất nhiều bồ thích dùng. Nếu bạn là các công ty lăng xê google adwords muốn thành công bạn cần học hỏi các kinh nghiệm và kỹ năng tiếp thị Google.

Để thành công và tạo dựng được các thương hiệu nức danh cần có nhiều nguyên tố khác nhau, cùng tìm hiểu cách tiếp thị của “ông vua trực tuyến” qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.1. Sự chuẩn bị chuyên sâu

Thành công không phải là ngẫu nhiên mà còn là sự đầu tư bài bản các bước đi, chẳng hạn trước khi tung ra các chương trình Google Earth hay Google Maps Google đã đầu tư cho các bước đi tiếp theo và đã hoạt động rất hiệu quả ở lĩnh vực kiếm thông tin trên mạng Internet, khẳng định thế mạnh của doanh nghiệp trong lĩnh vực đó.

2. Đa dạng chiến lược

Cách tiếp cận của Quang cao google adword với khách hàng rất mới lạ, Google khẳng định thống trị trên Internet và dù đang thống lĩnh thị trường nhưng họ không bao giờ bỏ qua việc nghiên cứu cách thức tiếp thị trực tuyến của các đối thủ cạnh tranh, vận dụng phương thức tiếp thị khác như bằng thư điện tử, bằng thư gửi qua đường bưu điện, qua điện thoại để kiêng khách hàng mới cho mình và kiêng kị sự sát sao của khách hàng.

Cách tiếp cận thể sự đa dạng và luôn luôn tìm nguồn khách hàng tiềm năng chứ không chỉ là khách hàng truyền thống.

3. Sáng tạo không ngừng

Nếu bạn tự lăng xê bạn sẽ nhận thấy quang cao Google luôn tung ra những ứng dụng và dụng cụ mới tương trợ khách hàng, những bước đi vững chắc và hiếm khi thất bại của Google. Việc sáng tạo này luôn mang lại những giá trị mới, dù có không thành công cũng giúp Google hiểu thêm thông báo khách hàng cũng như giá trị của sự thất bại. Chính bởi vậy sáng tạo luôn là điểm mạnh và không ngừng cải tiến phục vụ khách hàng.4. Tính khôi hài

Vào các ngày nghỉ lễ, dịp kỉ niệm bạn sẽ thấy Google luôn đổi thay logo của họ hoặc bằng những icon lộn xộn ngộ và hài hước đó là Google Doodles. Với cách làm này không chỉ mang đến niềm vui sự chú ý của người dùng cùng với đội ngũ nhân viên của Google, mà còn tạo ra nhiều thời cơ đẩy mạnh dịch vụ lăng xê trực tuyến.

Google luôn quan niệm rằng không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, vì thế giới luôn vận động và phát triển không ngừng, sự sáng tạo, phát triển không ngừng sẽ giúp Google luôn giữ vững vị trí số 1 trong các phương tiện tìm trên Internet.