Nếu phụ nữ gò má cao bị xem là có số sát phu thì nam giới gò má cao cũng không tốt về cả tướng số lẫn hình thể. Do đó, nhiều chàng trai đã tìm đến dịch vụ hạ gò má cao cho nam để cải thiện vùng gò má hay còn gọi là lưỡng quyền của mình.

Hạ gò má cao để làm gì?

Là phần nhô cao của má, gò má cao được ước tính vào tỉ lên cân đối trên khuôn mặt. Nếu phần nhô càng cao thì được xác định là có gò má cao. Gò má cao không nguy hiểm về sức khỏe nhưng sẽ hạn chế về mặt thẩm mỹ khi xét phụ thuộc vào tỉ lệ cân xứng trên khuôn mặt. Mức độ má cao vừa phải có thể đem lại cái nhìn nam tính nhưng nếu như quá cao, đến mức rất khó để đưa ra tiêu chuẩn phù hợp là có đảm bảo tính thẩm mỹ hay không, thì bạn nên xem xét và thực hiện hạ gò má cao cho nam để cải thiện.

Nam giới giờ đây có thể thoải mái thay đổi diện mạo nếu cảm thấy không hài lòng với vẻ ngoài của mình hiện tại. Phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao cho nam giới giờ đây rất được ưa chượng vì là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay để cải thiện đường nét cho khuôn mặt. Bạn nên nhớ là thẩm mỹ giờ đây đã có chỗ cho nam giới chứ không chỉ mình nữ giới. Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là đặc quyền của nữ giới khi hàng loạt dịch vụ “tân trang” nam giới ra đời. Do vậy, không việc gì phải ngại khi làm đẹp chính đáng cả.
Đến với ca phẫu thuật cắt xương hạ gò má, bệnh nhân sẽ được chụp X quang để xác định nguyên nhân khiến gò má cao để đưa ra phương pháp điều trị cho phù hợp. Kỹ thuật cắt xương hạ gò má hiện nay được thực hiện bên trong khoang miệng vì vậy sẽ không để lại sẹo, không đau đớn hay sưng tấy lẫn biến chứng gì. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm cũng cần được cân nhắc. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể khiến bạn yên tâm, được thực hiện trong thời gian nhanh gọn, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa đến mức thấp nhất các biến chứng hay di chứng và mang lại kết quả hài lòng cho ca phẫu thuật.
Trong khi kỹ thuật hạ gò má cao cho nam hiện nay được thực hiện bằng biện pháp mài xương là chủ yếu thìBệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đã tân tiến hơn khi áp dụng công nghệ cắt xương hạ gò má. Việc thực hiện mài xương sẽ tạo ra bột xương gây nguy hiểm cho ca phẫu thuật nên bệnh viện không bao giờ ứng dụng.