Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link::

Dung bo lo co hoi dinh cu hap dan khi du hoc tai Canada

Du học Canada tại xứ sở lá phong xinh đẹp là mơ ước của hầu hết tất cả các bạn sinh viên học sinh trên thế giới không chỉ hấp dẫn bởi hệ thống giảng dạy tiên tiến, chất lượng nhất , môi trường sống lành mạnh, tệ nạn xã hội cực kỳ thấp, bằng cấp được công nhận mà tại Canada có những chương trình định cư cực hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về “Đừng bỏ lỡ cơ hội định cư hấp dẫn khi du học tại Canada” chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu 1: Xin chào Tân Đại Dương, em tên Thúy. Hiện nay em vừa học xong chương trình học tại đại học Toronto, em muốn ở lại làm việc tại Canada và sau đó em sẽ xin phép định cư tại đây. Em có nghe nói mình cần phải xin giấy phép làm việc theo quy định của chính phủ Canada. Vậy Tân Đại Dương có thể cho em biết chi tiết hơn những giấy phép ấy là gì được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương:

Sau khi tốt nghiệp Đại học bạn cần phải nộp đơn xin Giấy phép làm việc theo Chương trình Post-Graduation Work Permit Program (PGWPP) để được phép ở lại làm việc trong thời gian quy định.

PGWP cho phép bạn được ở lại làm việc và tích luỹ kinh nghiệm tại Canada. Những kinh nghiệm có được từ thông qua chương trình PGWPP sẽ giúp bạn có đủ điều kiện nộp đơn định cư Canada thông qua chương trình Định cư Canada sau học xong (Canadian Experience Class – CEC).

PGWP được cấp cho sinh viên học sinh quốc tế sau khi hoàn tất chương trình học tối thiểu 8 tháng. Thời hạn PGWP tuỳ thuộc và không vượt quá chương trình học, tối đa lên đến 3 năm.

Sau khi có PGWP thì bạn có thể apply đi làm ở bất kì công ty nào nhận bạn. Bạn có thể làm fulltime 40hours/ week và cũng có thể làm extra time và nhận lương gấp 1.5 như những công dân Canada. Sau khi đi làm một thời gian thì bạn muốn chủ của bạn apply xin cho bạn định cư tại Canada.

Câu 2: Được biết Canada hiện nay là một trong những nước có nền dạy học tiên tiến và số lượng người trên thế giới đến đây xin định cư là khá cao. Tôi có một đứa con trai, tôi dự định sẽ cho cháu đi du học tại Canada. Nhưng tôi đang rất lưỡng lự không biết có nên cho con mình định cư tại Canada? Liệu định cư tại Canada có tốt không? Xin nhờ công ty tư vấn giúp.

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương:

Đừng bỏ lỡ cơ hội định cư hấp dẫn khi du học tại Canada. Về vấn đề định cư tại Canada thì chị không nên quá lo lắng vì Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ. Hàng năm có rất nhiều người nhập cư vào Canada bời những lý do sau:

Sự thiếu hụt về nhu cầu lao động:

Người dân Canada chỉ cung ứng được tối đa 70% nhu cầu trong tổng số 6.5 triệu lao động mà nước này cần tính đến 2020. chính vì vậy , chính phủ Canada đang đưa ra hàng loạt chính sách hấp dẫn để thu hút du sinh viên học sinh quốc tế ở lại làm việc tại đây.

Sự thịnh vượng ở Canada với nền kinh tế đang bùng nổ:

Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại. chính vì vậy Canada có nhiều tiềm năng và cơ hội không giới hạn cho nhà đầu tư. Với an tâm cuộc sống ở mức cao nhất, Canada là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Canada thuộc nhóm G8- nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển đứng đầu trên thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.

Mức thuế và lạm phát thấp:

Mức thuế thấp và mức lạm phát luôn được chính phủ Canada kiểm soát ở mức thấp 2.3% giúp Canada có 1 nền kinh tế linh hoạt và ổn định. Không những thế mức thu nhập quốc dân tăng hàng năm giúp cho Canada có một sự phát triển cân bằng và bền vững.

Thị trường việc làm lớn mạnh:

6,8% là tỉ lệ thất nghiệp thấp nhấp của Canada kể từ năm 1976. Hàng năm có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được tạo ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình hàng năm của người dân Canada là $40,000 đô la.

An sinh xã hội cao và tội phạm cực thấp:

|hàng đầu|bậc nhất|chất lượng nhất|đi đầu|đứng đầu|dẫn đầu} thế giới với các dịch vụ: dạy học , hưu trí, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, dịch vụ y tế, công trình công cộng phục vụ người dân.

Là đất nước của người nhập cư cùng chung sống trong hòa bình, ổn định và tôn trọng lẫn nhau.

Nền văn hóa đa sắc tộc:

Canada có tỉ lệ người nhập cư khá cao nên họ có một nền văn hóa đa sắc tộc. Chính phủ Canada luôn khuyến khích những người nhập cư duy trì bản sắc văn hóa của dân tọc họ khi nhập cư vào Canada. Điều này giúp cho Canada trở thành một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và đầy sắc màu.

>>> Bạn hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Hãy gọi đến với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Đừng bỏ lỡ cơ hội định cư hấp dẫn khi du học tại Canada”. Ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Canada qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI