MẸO CHỌN CỠ GIÀY NEW BALANCE

Gót chân của bạn nên vừa khít và không bị trượt. Khoảng giữa giày bên dưới lòng bàn chân và phía trên mu bàn chân cần vừa vặn nhưng không được chật.

Bạn cũng nên để mũi giày có đủ không giản để các ngón chân có thể cử động. Giày New Balance Chính Hãng được thiết kế vừa vặn với chân người dùng. Giày không cần thiết phải vừa khít chân.Mọi người thường có nhiều hơn 2 lần mua phải những đôi giày quá rộng hoặc quá chật. Dấu hiệu của một đôi giày quá chật là: bàn chân bị chuột rút hoặc tê khi chạy hoặc ngay sau khi chạy hoặc có mụn nước hoặc vết chai giữa các ngón chân.

Càng nhiều tuổi thì chân có xu hướng to ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đo lại chân mỗi năm. Bàn chân của phụ nữ thường to hơn gấp rưỡi sau thai kỳ.

Chân trái và chân phải có thể có độ dài hoặc độ rộng khác nhau tới một số giày. Hãy chắc chắn đo cỡ và thử giày vừa với cả hai chân và luôn mua giày vừa với bên bàn chân to hơn.

Nếu chân bạn dường như ở khoảng giữa hai cỡ giày, và bạn không thể quyết định chọn cỡ nào, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cỡ lớn hơn.

Bạn có thể điều chỉnh để vừa giày với việc dùng tất, miếng lót trong giày hoặc miếng đệm cạnh giày.

Trong ngày, bàn chân luôn phồng lên, nên chúng tôi khuyên bạn hãy thử giày vào cuối ngày khi bàn chân bạn to nhất.

Hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Saigonsneaker chuyên giày new balance tp hcm xin hẹn bạn ở những tin bài đặc sắc tiếp theo nhé!