Chung cư 89 Thịnh Liệt giá chỉ từ 17 – 19tr/m2. Cơ hội hấp dẫn cho tất cả cư dân sinh sống và làm ở khu vực Hoàng Mai, nhất là nhũng cặp vợ chồng trẻ. Mọi thông tin xin liên hệ: 0976567755

Vị trí Chung cư 89 Thịnh Liệt
Tọa lạc số 89 phố Thịnh Liệt - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội giúp cư dân dễ dàng di chuyển, giao thông thuận lợi. Chung cư 89 Thịnh Liệt nằm ở vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ kỹ thuật. Chỉ cách trung tâm hành chính quận Hoàng Mai 500m.
· Cách bến xe nước Ngầm và đường vành đai 3 chỉ 500m.
· Cạch bến xe Giáp Bát 1,5km, bến xe lớn của Hà Nội rất thuận tiện đi các tỉnh.
· Cách bệnh viện lớn bạch mai, viện lão trung ương 4km, viện 108 là 7km nhiều bệnh viện khác và nhiều phòng khám đa khoa nổi tiếng.
· Cách các trường ĐH nổi tiếng lớn như: ĐH Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ và nhiều trường nữa…
· Cách công viên Yên Sở chỉ 1 km, công viên lớn nhất Đông Nam Á – lá phổi xanh của Hà Nội.
· Xung quanh Dự án 89 Thịnh Liệt có đầy đủ trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. TTTM dịch vụ mua sắm.
Với vị trí thuận lợi như vậy chung cư 89 Thịnh Liệt được xem là lựa chọn phù hợp cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàng Mai và vùng lân cận.
· Phía Đông: tiếp giáp với dự án khu đô thị Time City - TTTM, Hòa Bình Green City, khu đô thị Vĩnh Hoàng.
· Phía Tây: Giáp Với bán đảo Linh Đàm, khu đô thị Định Công…
· Phía Bắc: Hướng vào trung tâm thành phố Hà Nội, Giáp với bến xe giáp bát, chung cư Nam Đô.
· Phía Nam: cửa ngõ phía nam tiếp giáp với bến xe nước ngầm, đường vành đai 3, quốc lộ 1 A cũ, cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ.
Chung cư 89 Thịnh Liệt giải pháp nhu cầu nhà ở cho những người dân Phố Cổ và những người từ quê lên thành phố làm việc muốn tìm cho mình chỗ an cư để tập trung làm việc công tác.
Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liệt tục và khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án xin đăng ký tại đây. Khi nào có thông tin chính thức từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ chủ động liện hệ lại với quý khách.
Hotline: 0976567755

Mời quý khách xem thêm chi tiết Thiết kế căn hộ chung cư 89 Thịnh Liệt

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết