Để mở đầu về chủ đề của ngày hôm nay chúng tôi xin trích dẫn một số chia sẻ của Giáo sư, Tiến Sĩ Đào Văn Phan, nguyên Trưởng Khoa Dược (Đại học Y Hà Nội):

Nghệ vàng là cây quý được đánh giá cao trong cây thuốc truyền thống và đã được sử dụng hàng trong cuộc sống , với chị em phụ nữ nghệ được coi là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh..


Tinh bột nghệ nguyên chất có tác dụng làm đẹp kỳ diệu.

- Các hoạt chất chính tạo nên màu vàng của tinh nghệ và những tác dụng tốt nhất của nghệ tinh bột nghệ là curcumin Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh có rất nhiều hoạt động quý như chống viêm dạ dày, ung thư, bảo vệ gan, thận và các loại thuốc bổ máu, đặc biệt là tăng phục hồi khí đồng, làm sạch ứ tử cung máu, ngăn ngừa hậu sản và kích thích sự sản xuất estrogen , làm đẹp da ... với phụ nữ sau khi sinh.

>> mua tinh bột nghệ ở hà nội

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chất curcumin làm tăng chuyển hóa chất béo trong các mô mỡ, giúp giảm cân, vóc dáng nhỏ gọn mang lại
Đồng thời tinh chất nghệ làm giảm Nám da , giảm melanin đen sắc tố sinh ra sét và ngăn chặn những tác hại của tia cực tím, và kích thích quá trình trao đổi chất trong các mạch máu dưới da, nuôi dưỡng và thúc đẩy quá trình da da tái tạo tế bào mịn, tươi mới , hơn mờ và trắng để vết sét một cách tự nhiên.

>> cách đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ

Vì vậy, để đạt được nồng độ trong máu đủ để phát huy hiệu quả, chị em có thể sử dụng liều lượng của công nghệ cao để tăng hấp thu vào máu.