Hôm tôi vo tình đọc được tờ báo viết về một tấm gương đầy nghị lực đã vươn lên trở thành nhà quản lí của chuỗi dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai.


Ang là con đầu trong một gia đình thuần nông đông con. Vì con đầu nên anh sớm nghỉ học để giúp bố mẹ làm việc để có tiền chi trả cho cuộc sống gia đình. Anh lên thành phố Hà Nội khi chưa tròn 18, được giới thiệu cho công ty hút bể phốt tại Đống Đa .Vì lao động giúp gia đình từ nhỏ nên anh rất chăm chỉ làm việc và luôn hoàn thành rất nhanh công việc được giao nên được mọi người yêu quý. Vì đẹp trai phong độ tuy có hơi đen nên người ta gọi anh là công tử bể phốt như cái nghề anh đang làm vậy. Tuổi 18 anh chớm nảy sinh tình cảm với người con gái gốc Hà Nội, người con gái làm anh rung động. Trong 1 lần gia đình cô gọi đến dịch vụ hút bể phốt tại... thì anh được phân công đến nhà cô gái để làm việc. Hôm đó có cô với ông nội cô ở nhà. Anh làm rất tốt còn được ông nội cô khen là đẹp trai mà lại ngoan ngoãn. Cô thì bê nước lên cho ông nội và anh uống. Chợt anh có cái gì đó thôi thúc, có lẽ cô đã làm anh động lòng. Ma xui quỷ khiến thế nào mà cả 2 lại để lúng túng để rơi 2 cái điện thoại trên nền nhà và lại giống y nguyên cái điện thoại của anh. Anh cầm nhầm điện thoại cô mà không nhận ra. Thế rồi anh ra về và trông túi là cái điện thoại của cô gái. Đến tối thì anh nhận được số điện thoại lạ. Đầu dây là tiếng cô gái và cô nói anh đã cầm nhầm điện thoại của cô. Họ hẹn nhau ngày mai để đổi lại điện thoại. Và từ sáng hôm đó họ vẫn liên lạc với nhau.


1 lần nữa nhà cô gái lại gọi dịch vụ hút bể phốt tại hà nội .Anh lại là người được cử đến. Lần này có mẹ cô và cô gái ở nhà. Lần này cô thấy anh là chạy ra mở cửa rồi cười nói với anh. Sau khi anh xong việc thì mẹ cô mới nghi ngờ giữa 2 họ đang có tình bạn ở mức nào đó và từ đó đã ngăn cấm cô không được liên lạc với anh nữa. Và từ đó họ mất liên lạc với nhau qua điện thoại...

Mời các bạ đón xem phần 2 của câu truyện

Nguần bài viết : http://thongboncau.org/hut-be-phot/