Váy yếm đặc biệt được yêu thích vào ngày hè, có lẽ bởi sự dễ thương và khỏe khoắn của nó. Nếu bạn có những chiếc yếm dài thì cũng có thể mặc nó vào những ngày còn se lạnh này, phải tranh thủ để khoe một bộ trang phục đẹp từ chiếc váy yếm và áo dài tay. Nếu chọn một chiếc váy yếm kiểu bó sát bạn sẽ trở nên quyến rũ, còn nếu bạn thích kiểu yếm dáng rộng, suông thoải mái thì vẻ ngoài sẽ thật dễ thương và xinh xắn.

Chọn váy yếm mặc cùng áo dài tay, bạn không những không lo về lạnh mà còn trông thật xinh đẹp và cuốn hút. Mùa hè sắp tới, khi những chiếc áo dài tay được thu dọn khỏi tủ đồ thì bạn nên cùng chúng xuống phố trong những ngày còn se lạnh này. Chọn một chiếc yếm thật đẹp và mix cùng áo sơ mi hay áo thun tay dài nhé.
Nếu không có yếm thì bạn cũng có thể chọn kiểu váy hai dây của mùa hè và mặc bên ngoài áo sơ mi, kiểu mặc rất đơn giản mà xinh đẹp, vừa mặc được những kiểu váy mùa hè, vừa tạo nên bộ trang phục cho những ngày se lạnh cuối đông. Vậy nên bạn hãy thử ngay cách mặc này cùng Anmacdep.com nhé.


ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)