Nụ cười đẹp khiến bạn tự tin hơn nhưng những bạn bị cười hở lợi cũng đừng quá lo lắng vì đã có những giải pháp giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ xinh đẹp hơn bao giờ hết. Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tại sao cần chữa cười hở lợi

Theo quan điểm của dân gian cười hở lợi không mang lại vận số tốt cho bạn đồng thời khi cười còn khiến bạn lo lắng không biết có mất điểm với bạn bè không. Nhiều người ngại cười hoặc phải lấy tay che miệng khi cười.

Nguyên nhân bạn cần phẫu thuật này có thể do chiều dài răng và phần mô nướu răng phát triển không đồng điều. Có trường hợp là do cơ môi trên của bạn bị vén cao hơn do đó có nhiều mô nướu xuất hiện gây hở lợi. Nguyên nhân khác còn có thể là do xương hàm trên của bạn phát triển quá đà không kiểm soát được hiện tượng này. Trường hợp xương hàm trên của bạn hô hay xương ổ răng của bạn quá dày cũng sẽ gây ra tình trạng này.

Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiện đại nhất hiện nay

Để có thể chữa cười hở lợi bạn có thể dùng phương pháp mới như : điều trị bằng laser, định vị lại vị trí môi, chỉnh nha, niềng răng, phẫu thuật cả hàm và mặt để có thể cấu trúc lại xương hàm. Các khác là bạn có thể dùng phẫu thuật Sculpting tại mô nướu cũng như xương để tạo ra viền nướu thêm chắc khỏe.

Chọn phẫu thuật hở lợi ở địa chỉ uy tín

Khi đến những nơi chuyên phẫu thuật chữa hở lợi bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tư vấn đồng thời xác định đúng nguyên nhân hở lợi của bạn và điều chỉnh kết hợp tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng này tốt nhất.

Đến nơi tư vấn phẫu thuật chữa hở lợi bạn còn được làm sạch vùng miệng để gây tê và gây mê rồi tiến hành phẫu thuật theo như quy trình đã xác định.

Chỉ với những bước phẫu thuật cười hở lợi đơn giản bạn đã có thể lấy lại được nụ cười xinh xắn của mình. Khi cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ ngay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để có thông tin chi tiết nhất.