Giày new balance một xu hướng mới mẻ, trẻ trung, năng động của nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Ngay tại Việt Nam, những đôi giày New Balance hiện cũng đang làm mưa, làm gió, được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Vậy mua Giày new balance chính hãng mua ở đâu tại TP.HCM và Hà Nội là điều mà nhiều bạn đọc đang quan tâm đến để cho thể mua cho mình những chiếc giày chính hãng với giá tốt nhất.

Khi những đôi sneakers vẫn đang là xu hướng của nhiều người tại Việt Nam, tuy nhiên sự xuất hiện của những đôi New Balance Việt Nam cũng đã đem lại những sự đón nhận nồng nhiệt. Với thiết kế thể thao, trẻ trung, năng động, đơn giản, thời trang, những đôi giày New Balance là loại giày mà các tín đồ thời trang không nên bỏ qua.


Khác hẳn với những đôi giày thể thao thông, những đôi New Balance được thiêt kế với những kiểu dàng đơn giản hơn, thon thả hơn và thời trang hơn. Phần lớn, các đôi giày New Banlacer được làm từ vật liệu da lộn.

Chính vì thế nhiều người e ngại rằng những đôi giày sẽ rất dễ bám bụi, nhanh dơ, Tuy nhiên, chúng lại không hề dễ dám bụi, và rất dễ rửa sạch, giúp cho việc bảo quản giày của bạn trở nên đơn giản hơn.

Những đôi giày thể thao New Balance rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thích hợp cho từng độ tuổi, giới tính và đặc biệt rất dễ phối đồ với nhiều phong các khác nhau.

Giá của mỗi đôi New Balance dao động từ 50$ – 100$ ( 1 – 2 triệu VNĐ). Bạn có thể tìm mua tại những của hàng ủy quyền chính hãng, những của hàng giày thời trang uy tín nhất để tránh mua phải những mặt hàng fake, hàng kém chất lượng.

Bạn cũng có thể order giày tại các trang web New Banlance chính hãng tại Mỹ. Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ, hình thức thanh toán quốc tế khiến bạn order hàng mỹ gặp nhiều khó khăn.